Nike Air Zoom Pegasus 40 chính thức mở bán

Forrestrun.vn | 31/03/2023

                          

Vậy là chính thức ngày 13/04/2023 , Nike Air Zoom Pegasus 40 sẽ chính thức được mở bán.

Với giá khoảng 3,000,000, đây là mức giá khá ổn cho đợt mở bán đầu. Bản bán trước sẽ bao gồm 3 màu nam ( đen, trắng xanh, trắng ngà ) và 3 màu nữ (đen, trắng xanh, hồng ), cho cả bản form thường và form Wide 

Đặt Nike Pegasus 40 : TẠI ĐÂY

Như vậy, ngoài những đánh giá sơ lược ban đầu , bên cạnh upper mới thoáng mát hơn, thì giày chạy bộ Nike Pegasus 40 sẽ thay đổi đôi chút về form giày. Với Pegasus 39, chúng ta có form thường và 4e extra wide , thì Nike Zoom Air Pegasus 40 sẽ không còn cỡ siêu bè nữa, mà chỉ còn bản bè 2e. Điều này thực ra cũng khá hợp lý, bởi thường thì form 2e cũng khá thoải mái cho những người chân bè.

Đặt Nike Pegasus 40 : TẠI ĐÂY

Bộ đế của Nike Zoom Pegasus 39 vẫn được giữ nguyên, bởi nó đã quá thành công ở năm 2022. Cũng không cần thiết phải thay đổi, để Pegasus vẫn giữ đúng tiêu chí là " Đôi giày chạy dành cho mọi người "

                          

Forrestrun.vn có đôi chút thất vọng với phối màu. Năm ngoái, bản màu đầu tiên ngoài đen DH4071-001 thì có xám DH4071-003 rất nịnh mắt với số đông. Năm nay, phối màu ngoài đen thì các màu còn lại sẽ phù hợp cho các bạn trẻ năng động hơn.

                          

Bỏ qua vấn đề về ngoại hình , thì giày chạy bộ Nike running Pegasus 40 chắc chắn vẫn sẽ là một trong những đôi giày chạy bộ tốt nhất 2023 , khi sở hữu bộ đế thành công mĩ mãn của Pegasus 39 , và cải tiến thêm độ thoáng khí vô cùng với upper lưới lỗ to, có phần tương tự giống Next % Vaporfly và Alphafly . Nếu upper của phiên bản 40 này là Flyknit , thì điều đó thực sự là tuyệt vời. Nếu điều đó là sự thật, thì quả thực Forrestrun.vn chưa nghĩ đến phiên bản của năm sau sẽ còn phải thay đổi gì nữa, vì nó đã quá hoàn hảo.

Nếu bạn có mong muốn là một trong những người sớm nhất sở hữu đôi giày chạy bộ chính hãng Store Nike Nhật Bản này, thì có thể tiến hành đặt hàng tại đây. Forrestrun.vn sẽ đặt hàng số lượng rất hạn chế, và sẽ có ưu đãi lớn cho những runners tiến hành đặt hàng sớm.

ĐặtNike Pegasus 40 : TẠI ĐÂY

Đừng ngại ngần liên hệ với Forrestrun.vn qua các kênh dưới để được tư vấn chuẩn xác 100% về size nhé 

Zalo: 0976857936

Fanpage: https://www.facebook.com/forrestrun.vn

Điện thoại: 0976857936 - Email: hotro@forrestrun.vn

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng