Nike Pegasus

Nike Pegasus


Mọi người đều biết rằng Nike là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên thế giới. Và trong danh mục sản phẩm của họ, dòng giày Nike Pegasus đã trở thành một biểu tượng. Đây là đôi giày thể thao không thể thiếu cho những người yêu thể thao. Cùng tìm hiểu vài đặc điểm của dòng giày này

I. Giới Thiệu Về Nike Pegasus


Dòng sản phẩm Nike Air Zoom Pegasus đã tồn tại trong hơn ba thập kỷ và vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong làng giày thể thao. Được ra mắt lần đầu vào năm 1983, Nike Pegasus đã trải qua nhiều phiên bản và cải tiến từ đó.

1. Lịch Sử Phát Triển


Bắt đầu với việc giới thiệu đôi giày Nike Air Pegasus 83, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thể thao và phong cách.

2. Đặc Điểm Nổi Bật


Các sản phẩm Nike Air Zoom Pegasus thường nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và hiệu suất. Chúng luôn mang đến sự thoải mái và chất lượng.

II. Một số mẫu tiêu biểu của Nike Pegasus 

1. Nike Air Zoom Pegasus 

Trải qua nhiều thập kỹ phát triển thì công nghệ Air Zoom ở thời điểm hiện tại đang là công nghệ thành công và tin cậy nhất của Nike sử dụng vào đế của các đôi giày của mình. Thành công nhất có kể đến các phiên bản Nike Zoom Air Pegasus 39 và Nike AirZoom Pegasus 40. 

2. Nike Pegasus Turbo

Là dòng giày mới được phát triển gần đây sử dụng công nghệ bọt mới nhất của Nike là công nghệ ZoomX , tuy chưa đem nhiều tiếng vang nhưng cũng được đánh giá rất cao về mặt chật lượng. 

Tổng kết:

Nếu bạn đang tìm 1 đôi giày chạy đáng tin cậy thì Nike Air Zoom Pegasus là lựa chọn không thể bỏ qua. 

 

Lọc sản phẩm
Danh mục

Giỏ hàng