ĐÁNH GIÁ PEGASUS 39 NIKE AIR ZOOM

Forrestrun.vn | 26/10/2022

ĐÁNH GIÁ NIKE AIR ZOOM PEGASUS 39

Giới thiệu

 

Nike Pegasus, sau 39 năm ra mắt và cải thiện đã khiến Pegasus trở thành đôi giày huyền thoại đến tận ngày nay. Không phải do may mắn mà nó là đôi giày chạy bộ phổ biến nhất trên thế giới, mà đó là nhờ vào 39 năm đạt được sự tin cậy, độ bền và giá trị lớn đến từ người tiêu dùng.

Một đặc trưng nổi trội ở giày chạy bộ Pegasus 39 là tính linh hoạt. Nó có cân mọi thể loại chạy mà bạn mong muốn. Từ những bước chạy nhẹ nhàng, đến những pha bức tốc.

Cứ hai năm một lần, Pegasus “update” hoàn toàn khác so với các phiên bản tiền nhiệm - lưỡi gà, đế giữa và diện mạo mới. Năm nay, mặc dù Pegasus 39 đã nhận được những nâng cấp đáng kể, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ Pegasus, bạn không phải lo lắng vì Pegasus sẽ luôn là Pegasus, bởi đó chính là sự đồng nhất mang lại đặc trưng của dòng Pegasus.

Những nâng cấp cho Pegasus 39 bao gồm phần trên thoải mái hơn, đế giữa nhẹ nhàng hơn một chút và một bộ phận Zoom Air bổ sung ở gót chân.

Kỹ thuật

 

 

Giá:

2.600.000 VNĐ (Tham khảo tại ForrestRun)

Bề mặt:

đường

Trọng lượng (US 9):

Nam giới (261 g)

Phần phía trên (upper)

 

Phần trên của Pegasus 39 thoải mái hơn Pegasus 38 năm ngoái, đặc biệt là ở giữa chân giày vì nó phù hợp nhiều hình dạng của bàn chân hơn. Nó sử dụng một lưới được thiết kế tương tự như phiên bản năm ngoái mềm mại và có khả năng thoáng khí ở mức trung bình - điều này làm cho nó phù hợp cho cả chạy bộ mùa đông và mùa hè. Đôi giày có thiết kế phù hợp với hầu hết những đôi chân của các Runners trên thị trường. Tuy nhiên, đối với một số ít người có kích thước chân đặc biệt thì Pegasus 39 cũng có mẫu thiếu kể rộng hơn.

 

Flywire (phần dây móc sợi dây buộc giày) cũng đã trở lại trên Pegasus 39. Điều này đã không có trên Pegasus 37 và 38. Flywire hoạt động tốt hơn nhiều so với dây đai vì nó phân phối lực đồng đều hơn giúp mu bàn chân của bạn thoải mái hơn và tất nhiên vẫn có khóa giữa chân.

 

Lưỡi gà của Pegasus 39 được đệm và nó được gắn bên trong giúp lưỡi không bị trượt. Phần lưỡi bây giờ không đối xứng, tương tự như lưỡi của Pegasus 36. Rãnh lệch tâm bên trong lưỡi đảm bảo rằng không có sự cọ xát khó chịu ở phía trước mắt cá chân của bạn.

 

Tab gót chân của Pegasus 39 cũng hướng  phía sau mắt cá chân của bạn. phần cổ giày được đệm tốt và khóa gót chân chắc chắn - bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự trượt gót chân nào trong Peg 39.

Đế giữa

Pegasus đã sử dụng bọt React ở đế giữa được một thời gian nhưng React được sử dụng trong Pegasus 39 thì khác: nó mềm hơn một chút và có cảm giác thoáng mát hơn. Chỉ bằng cách ấn ngón tay vào đế giữa, bạn đã có thể cảm thấy rằng sự khác biệt hoàn toàn với đế trên phiên bản cũ.

 

Zoom Air là công nghệ đệm đặc trưng của Pegasus. Nó bao gồm các túi không khí có áp suất được sắp xếp bên trong.

Nike đã tìm hiểu và thiết lập Zoom Air trong những năm gần đây. Pegasus 32 chỉ có túi khí ở gót chân, Pegasus 33 và 34 có túi khí phía trước và gót chân, Pegasus 35 và 36 chuyển sang một túi khí trải toàn bộ phần đế và Pegasus 37 và 38 có túi khí chỉ có chân trước. Giờ đây, Pegasus 39 đã quay trở lại với túi khí kép, một ở mũi chân và một ở gót chân.

 

Các túi khí ở đế giữa chắc chắn hơn vì vậy trong quá trình đi bộ, nó sẽ ngăn bàn chân của bạn làm chìm xuống bọt. Điều này giúp bạn dễ dàng bắt kịp tốc độ hơn khi bạn muốn đi nhanh. Khi đi nhanh, chân bạn tác động lực mạnh xuống dưới đất và tất nhiên những bọt khí sẽ phản lại cho bạn một lực tương đối nhiều.

 

Phần gót trên Pegasus 39 không còn nhọn mà giờ đây nó đã trở nên vuông vức.Đây là một thiết kế tương tự như Alphafly Next% 2 và Zoom Fly 5 mới.

 

Phần đế ngoài

 

Độ bền là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Pegasus. Điều này phần lớn là do đế ngoài bằng cao su dày, siêu dẻo dai của nó. độ bền có thể đạt tới 1000Km. phù hợp cho mọi người có nhu cầu sử dụng lâu dài.

 

 

Một trong những thay đổi lớn đối với đế ngoài của Pegasus 39 là chân trước hiện có 2 rãnh uốn ngang kéo dài từ đầu đến cuối. Điều này làm cho bàn chân trước linh hoạt hơn so với các phiên bản trước.

Bây giờ có những lỗ nhỏ được cắt vào cao su ở chân trước và bàn chân giữa để lộ bọt đế giữa. Đây là một cách thông minh để giảm trọng lượng mà không phải hy sinh quá nhiều độ bền. Bên cạnh đó thiết kế đế của Pegasus 39 vô cùng bám. 

 

Tổng kết

Pegasus 39 là một đôi giày chạy bộ giá rẻ. Rẻ ở đây là so với những giá trị mà bạn nhận được khi sở hữu nó. Pegasus 39 - một đôi giày vừa có thể mang khi luyện tập tập hàng ngày vừa có thể mang khi đi chơi, đi làm. Bởi nó mang lại một sự thoải mái vô cùng khi mang sử dụng. có thể nói rằng Pegasus 39 là một đôi giày chạy bộ dành cho người mới. nhưng không phải những người mới tham gia vào bộ môn chạy bộ mới mua đôi giày này mà những người chạy bộ có kinh nghiệm hay những vận động viên cũng lựa chọn mua Pegasus 39 để sử dụng. Theo thông tin từ phí nhà Nike và từ các đại lý bán lẻ, Pegasus 39 là best seller đứng đầu 2 bảng xếp hạng giày chạy bộ cho nam tốt nhất và giày chạy bộ cho nữ tốt nhất. Như vậy, nếu bạn là một người có hứng thú với Pegasus 39 hãy tham khảo ngay tại Zalo của ForrestRun

 

 

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng