Nike Zoom Fly 6 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa 2024

Forrestrun.vn | 26/05/2023

Nike Zoom Fly 6, đôi giày chạy bộ Nike đáng mong đợi, dự kiến sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay 2024. Là thế hệ thứ 6 trong dòng giày chạy đình đám, đôi giày chạy bộ này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng chạy bộ.

  • Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa  hề có bản rò rỉ nào để cho ta biết được hình dáng và thiết kế. Thứ duy nhất được Nike công bố là sẽ chỉ có upper mới.

- Như vậy, cơ bản thì Nike Fly 6 sẽ không thay đổi gì so với người anh tiền nhiệm giày chạy bộ Nike Zoom Fly 5. Vẫn là bộ đế Zoom X tối tân và công nghệ carbon tăng cường bật nảy, nhưng có độ dày rất lớn.

- Điều ấy đồng nghĩa nó vẫn sẽ là một đôi giày mạnh ở đường trường quãng dài, không phải siêu nhẹ siêu tốc độ như phiên bản Zoom Fly 4 năm 2021.

  • Sẽ có người thích, và cũng có người không thích điều đó.

- Với những người hoài niệm về 1 thời huyền thoại siêu tốc độ Zoom Fly 4, có thể sẽ không thích phiên bản đế bánh mì này.

- Với những người ưa thích sự êm ái, thì bọt Zoom X sẽ khiến họ say mê. Nó êm và nịnh chân hơn hẳn so với bọt React trên Zoom Fly 4.

Sẽ còn phải đợi khoảng 4 tháng nữa chúng ta mới biết rõ về Zoom Fly 6

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Nike Zoom Fly 6 trong thời gian tới và chuẩn bị để có một trải nghiệm chạy bộ tuyệt vời cùng đôi giày chạy bộ Nike này!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng