Nike Air Zoom Pegasus 41 sẽ ra mắt vào 06/2024

Forrestrun.vn | 26/04/2024

Trải qua 4 thập kỉ với 40 phiên bản, Giày chạy bộ Nike Air Zoom Pegasus 41 là phiên bản mới nhất sẽ được Nike ra mắt vào 06/2024, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới nhờ công nghệ bọt React X tối tân, cho khả năng hoàn trả năng lượng tăng thêm 13%, giúp bước chạy nhẹ nhàng hơn, tốn it năng lượng hơn.

NIKE AIR ZOOM PEGASUS 41:

- Cực kỳ đa năng.

- Hoàn trả năng lượng thêm 13%, chạy tốn ít năng lượng hơn

- Upper mới vải lưới mỏng hơn, thoáng mát hơn

- Thời gian ra mắt: Đầu tháng 6/2024

1. VẪN LÀ MỘT ĐÔI GIÀY CỰC KỲ ĐA NĂNG

Nike đã từng khẳng định Pegasus là dòng giày " Ai cũng sẽ thích ". Điều ấy vẫn được giữ nguyên cho tới phiên bản mới nhất. Vẫn là một đôi giày chạy có đủ độ êm ái để bảo vệ bàn chân tối đa, nhưng vẫn có độ bật nảy để hỗ trợ tốc độ nhất định, cùng với ngoại hình hết sức bắt mắt, có thể kết hợp chơi nhiều môn thể thao hoặc đi lại hàng ngày.

2. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO MỖI BƯỚC CHẠY

Phiên bản Nike Pegasus 41 được trang bị công nghệ bọt ReactX mới nhất của Nike. Công nghệ này giúp cho đôi giày có phản hồi lực tăng thêm 13%, khiến bước chạy trở lên nhẹ nhàng hơn,  tốn ít năng lượng hơn. Loại bọt này đã được ra mắt lần đầu trên đôi giày chạy bộ Nike InfinityRN 4 ra mắt vào cuối năm 2023. Forrest Run đã thử trải nghiệm đôi giày này và cảm giác trên chân rất ưng ý. Thực sự chúng hoàn toàn nảy hơn so với phiên bản trước. Và đừng quên Pegasus 41 sẽ có hơn React InfinityRN4 ở 2 túi đệm khí Air Zoom được gắn ở mũi giày và gót giày.

Vì điều đó, khá chắc chắn rằng khi Nike Air Zoom Pegasus 41 được ra mắt, nó sẽ rất được lòng người hâm mộ. 

VIDEO ĐÁNH GIÁ GIÀY CHẠY BỘ NIKE INFINITYRN 4

3. VẢI LƯỚI MỚI MỎNG HƠN - THOÁNG MÁT HƠN

Nike thông báo họ đã đem tới 1 công nghệ vải lưới kỹ thuật mới, tốt hơn và mỏng nhẹ hơn so với các phiên bản trước. Đây là một điều đáng mong chờ, bởi những phiên bản trước dù không siêu thoáng mát nhưng độ thông hơi cũng đã đạt mức khá tốt. Ngoại quan hình ảnh bản mẫu được Nike mang tới buổi triển lãm cũng cho thấy một phần vải lưới rất đáng kỳ vọng với Nike Pegasus Air Zoom 41

4. THỜI GIAN RA MẮT

Nike Pegasus 41 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6/2024, ngày chưa ấn định cụ thể. Cùng thời điểm, sẽ là các dòng giày Nike Pegasus Trail 5 cho chạy địa hình, kèm theo bản chống nước Gore-tex. Và đầu năm 2025 sẽ là 1 phiên bản Nike Pegasus Premium. Sự khác biệt giữa Nike Air Zoom Pegasus 41 và Nike Pegasus Premium là bản Premium dùng đệm Air Zoom dọc theo thân giày, chứ không chỉ là 2 vị trí gót và mũi. 

Forrest Run sẽ lập tức đặt hàng và làm Video review chi tiết, Cùng chờ đón xem tại kênh Youtube TẠI ĐÂY

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng