Nike Air Zoom Pegasus 40 dự kiến ra mắt vào tháng 4/2023

Forrestrun.vn | 10/01/2023

Hết phiên bản này đến phiên bản khác, giày chạy bộ Nike Air Zoom Pegasus luôn đem đến những sự háo hức mong chờ dành cho tín đồ nhà Nike.

Xứng danh với dòng giày running bán chạy nhất của Nike, AirZoom Pegasus  luôn tạo được dấu ấn qua mỗi phiên bản, dù đã trải qua 39 thế hệ.

Với những thông tin rò rỉ chưa chính thức, thì dự kiến vào đầu hè 2023 , Nike sẽ trình làng phiên bản mới Pegasus 40 . Dù vậy, đã có không ít bản leak từ nhà máy sản xuất ra các phiên bản chưa hoàn thiện của Nike Air Zoom Pegasus 40 . Những bản tuồn này đã cho chúng ta thấy ý tưởng cơ bản của Zoomair Pegasus 40 . 

LƯU Ý : ĐÂY CHỈ LÀ PHIÊN BẢN KHÔNG HOÀN THIỆN CỦA PEGASUS 40 . Bản chính thức có thể sẽ thay đổi khá nhiều 

Kỳ vọng của Nike Pegasus 40 mới là gì?

Những đôi giày chạy bộ Nike Pegasus 40 này tiếp tục được làm mới với một số cải tiến, nhưng cũng duy trì các dấu hiệu nhận dạng chính của chúng là mẫu này linh hoạt phù hợp cho các hoạt động thể thao hàng ngày và mọi loại khoảng cách, đồng thời cho phép bạn di chuyển với tốc độ nhanh hơn. Ở cấp độ công nghệ, bản cập nhật mới nhất này không đòi hỏi một sự thay đổi triệt để so với các phiên bản trước. Các thay đổi chính của nó hướng đến phần trên, tìm cách cải thiện độ bám đường, khả năng thích ứng.

Có vẻ như rõ ràng là các nhà phát triển sản phẩm Nike Running không thật sự tạo ra sản phẩm hoàn toàn mới mẻ. Đế giữa của Nike Pegasus 40 này vẫn giữ nguyên sự kết hợp giữa bọt React hiệu quả, nhẹ và thoải mái với Zoom Air kép, có nhiệm vụ tăng cường giảm xóc, cùng như phản hồi lực hơn trong mỗi lần sải bước.

Ở phiên bản Nike Pegasus 40 sẽ có chất lượng và thiết kế rất giống với những gì chúng ta đã thấy ở Nike Pegasus 39. Tuy nhiên, thay đổi quan trọng nhất sẽ nằm ở phần phía trên của nó. Phần trên dường như được may với lớp vải kỹ thuật chắc chắn hơn và có nhiều cấu trúc hơn để giúp đôi giày được bền lâu hơn với người sử dụng. Việc thiết kế lại phần trên này sẽ không làm mất đi cảm giác rằng bàn chân được baỏ vệ tốt hơn, thoáng khí và hỗ trợ tối ưu trên mỗi km di chuyển. Ngoài ra, giúp giữ cho đối trọng này nhất quán để mang lại sự ổn định cần thiết cho phần phía sau giày, và do đó tránh được trượt gót trong hộp giày.

Ai thích hợp với Nike Pegasus 40?

 Nike Pegasus 40 mẫu này dường như không thay đổi đối tượng người sử dụng mà nó hướng đến:

Người chạy trung lập; cân nặng trung bình tối đa lên đến 75 kg, ; và những người tìm kiếm một sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm và phản hồi lực để di chuyển với tốc độ nhanh nhẹn nhưng cũng điềm tĩnh ở mọi loại khoảng cách.

Nike Pegasus 40 này sẽ có một phiên bản đặc biệt dành cho quê hương của Eliud Kipchoge vĩ đại. Chúng ta biết rằng vận động viên chạy marathon nhanh nhất hành tinh quan tâm đến “gia đình Nike Pegasus” như lựa chọn yêu thích cho việc tập luyện hàng ngày của anh ấy, tập trung vào việc đạt được thành tích cao trong những lần chạy mở rộng của anh ấy, với tốc độ nhẹ nhàng và có kiểm soát nhất. Vì vậy, nó sẽ có màu sắc đặc biệt, đồng thời là được cá nhân hóa với phương châm của Kipchoge: “Con người không có giới hạn”.

Theo dõi  Forrest Runchúng tôi sẽ thống kê cho bạn tất cả các chi tiết về phiên bản mới của Nike Pegasus 40 đôi giày được mong chờ nhất năm 2023.

Nike pegasus 38 Nike pegasus 39

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng