Đánh giá Nike React Infinity Run Flyknit 3

Forrestrun.vn | 13/01/2023

ĐÁNH GIÁ GIÀY Nike React Infinity Run Flyknit 3

GIỚI THIỆU

Trong nhiều phân khúc giày chạy bộ của Nike, Nike React Infinity Run Flyknit 3 là đôi giày chạy cân bằng, trung tính, phù hợp cho các buổi tập chạy hàng ngày. Với lớp đệm được thiết kế tối ưu giúp chân sải bước thật thoải mái, ổn định trên những cung đường. Nike React Infinity Run Flyknit 3 hoàn hảo là giày chạy bộ cho người mới bắt đầu cũng như trở thành giày chạy bộ chuyên nghiệp được các dân chạy lâu năm tin tưởng.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÀY

Phần đế giữa

So với phiên bản trước đó, ở phiên bản 3 này có nhiều đệm hơn. Chất liệu đệm đế giữa  là bọt React, đảm bảo sự ổn định, êm ái. Nó "không quá mềm", nhưng nó giữ được sự cân bằng tốt giữa độ đàn hồi và mềm mại; Cũng do thiết kế tăng cường đệm mà trọng lượng của đôi giày cũng được độn lên.

Phần đế ngoài

Với chất liệu cao su mềm dẻo được bao quanh phần đế ngoài sẽ đảm bảo sự đàn hồi và bám đường tốt mỗi khi tiếp đất và di chuyển. 

Phần thân giày

 Flyknit là chất liệu phổ biến của thương hiệu Nike. Chất liệu này có độ co giãn và ôm chân cực tốt. Nhưng có một điểm trừ về độ thoáng mát. Các tín đồ của giày chạy Nike, sẽ nhận ra sự thay đổi ở phiên bản này phần upper và lưỡi gà được thiết kế dày hơn, do vậy giảm khả năng thoát nhiệt và lưu thông không khí.

Phần gót giày

Phần đệm được đặt ngay dưới chân nhằm mục đích giúp cho người đi đôi giày có trải nghiệm chân thật nhất có thể mỗi khi bàn chân nhấc khỏi mặt đất và khi tiếp đất.

Lưỡi gà

Thiết kế lưỡi gà cố định chắc chắn với thân giày, phần vạt trên được đệm, phần còn lại gắn liền một mảnh với thân giày. Thiết kế này giúp người chạy dễ dàng xỏ hay tháo giày và cũng tạo cảm giác êm ái trên mu bàn chân.Tuy nhiên, phần lưỡi gà được làm hơi nông. 

Trọng lượng

Mặc dù không phải là đôi giày nhẹ nhất trên thị trường, nhưng nhiều người chạy đồng ý rằng Nike Infinity Run Flyknit 3 không làm họ cảm thấy "chậm chạp nặng nề", nhờ sự chuyển đổi linh hoạt của nó.

MUA Nike React Infinity Run Fkyknit 3 TẠI ĐÂY

Giày chạy bộ Nike React Infinity Run Fkyknit 3 thích hợp với những ai?

  • Nếu như bạn là một người mới làm quen với bộ môn chạy bộ hoặc là một người muốn làm quen với các bài chạy khó thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.
  • Nếu bạn là fan hâm mộ của phiên bản Infinity Run Flyknit 2 và không muốn "một thứ gì đó quá mới mẻ đột phá" thì phiên bản này sẽ là món sản phẩm bạn không thể bỏ qua.
  • Nếu bạn thích một đôi giày chạy bộ êm có thể “cân” được hoạt động đi bộ và tập gym thì cũng đừng lướt qua Infinity Run Fkyknit 3.

Giày chạy bộ Nike React Infinity Run Fkyknit 3 không phù hợp với những ai?

  • Với những ai cần một đôi giày tối ưu về mặt tốc độ và trọng lượng dùng trong thi đấu giải thì Nike React Infinity Run 3 không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, thay vì lên đời phiên bản thì hãy gắn bó với phiên bản 2 của Nike React Infinity Run FK. Không có nhiều sự khác biệt , vẫn giữ nguyên form dáng. Nếu bạn muốn một đôi giày từ một bộ sưu tập khác, Nike Pegasus 38 không chỉ có đặc điểm tương tự mà giá thành còn rẻ hơn.

KẾT LUẬN

 Nếu bạn đang tìm kiếm và đang lựa chọn giày chạy phù hợp với những tính năng được cải tiến tốt cho các hoạt động chạy đường dài và tập luyện hàng ngày, Nike React Infinity Run Flyknit 3  là những gì bạn nên cân nhắc. Mặc dù  phiên bản này không phải là sản phẩm có giá thành hấp dẫn nhất, nhưng đôi giày chạy đáng mua này đang có mức giá rất tốt TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu chi tiết giày chạy bộ chính hãng, giày chạy cho nam, giày chạy cho nữ và cập nhật giá bán mới nhất, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại: Forrestrun.vn  nhé.

Kinh nghiệm chọn giày chạy bộ   Cách chọn size giày chạy bộ

FORRESTRUN.VN : GIÀY CHẠY BỘ CHÍNH HÃNG HÀ NỘI

nike react miler nike react all black nike react air max nike react air zoom nike react vapor nxt hc nike react custom nike react carbon nike react city nike react colours

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng