Asics Hyper Speed 3 - Giày chạy bộ siêu nhẹ & siêu tốc độ

Asics Hyper Speed 3 là một trong những đôi giày nhẹ nhất!

Bạn đang tìm kiếm đôi giày chạy bộ tốc độ để cải thiện hiệu suất của mình? Hãy khám phá dòng sản phẩm "Asics Hyper Speed 3" tại Forrestrun.vn. Đôi giày này đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những vận động viên chuyên nghiệp & cả những người tập luyện hàng ngày

  • Asics Hyper Speed 3 nổi bật với trọng lượng siêu nhẹ. Nó chỉ nặng 190gram / chiếc, nhẹ ngang với siêu giày đua Next%. Giày chạy bộ Asics Hyper Speed 3 giúp bạn cảm nhận sự tự do và linh hoạt trong từng bước chạy. Chất liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến Bọt FF Blast Flyte Foam được áp dụng vào thiết kế, giúp mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho đôi chân của bạn.
  • Đôi giày này không chỉ nổi bật với tính năng tốc độ, mà nó còn siêu thoáng. Lớp upper lưới siêu mỏng khiến đôi chân bạn luôn được thoải mái, bất chấp những ngày hè nóng nực.

Với Hyper Speed 3, bạn có thể tận hưởng sự tự tin và linh hoạt trong mỗi bước chạy. Đôi giày này thích hợp cho các cuộc thi và buổi tập luyện tốc độ, cũng như các hoạt động chạy bộ hằng ngày.

Hãy trải nghiệm sự nhẹ nhàng và đột phá cùng Asics Hyper Speed 3 . Đặt ngay để có được một đôi giày chạy bộ tốc độ chất lượng và đẳng cấp từ thương hiệu Asics.

Lọc sản phẩm
Danh mục

Giỏ hàng